Trang chủ Văn Lang   |     Trang chủ   |     Tin tức   |     Ban tổ chức   |     Hội đồng khoa học   |     Chương trình   |
 
Các đơn vị đồng tổ chức

Đơn vị tài trợ

BAN TỔ CHỨC

Trường ĐH Dân lập Văn Lang- Khoa Du Lịch: thành lập 1995, là một trong những trường ĐH dân lập đầu tiên của cả nước. Trường ĐH Văn Lang nói chung, Khoa Du lịch nói riêng, không ngừng đổi mới, phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo theo phương châm “Học đi đôi với hành”, gắn liền việc đào tạo với nhu cầu thực tiễn của xã hội. Sự thành công của những thế hệ sinh viên đã tốt nghiệp là một minh chứng cụ thể cho quyết tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội của nhà trường.

ĐH La Réunion: là trường ĐH duy nhất ở vùng đảo La Réunion (Pháp) trên Ấn Độ Dương cách nước Pháp 1000 km về phía Nam. Được thành lập từ năm 1982, trường chuyên đào tạo các ngành Luật, Kinh tế, Khoa học kỹ thuật, Khoa học xã hội và nhân văn, Môi trường. Trụ sở chính của trường đặt tại Saint-Denis, ngoài ra trường còn có thêm 2 cơ sở tại Tampon và Saint-Pierre. Tuy là một trường ĐH tương đối trẻ, nhưng chỉ sau hơn 20 năm thành lập, trường đã gặt hái được rất nhiều thành công.

ĐH Pau et des Pays de l'Adour: được thành lập năm 1972 đào tạo các ngành về khoa học xã hội và nhân văn, Luật, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, khoa học kỹ thuật. Trường có ba trụ sở đặt tại Aquitaine và một trụ sở tại Midi-Pyrenees. Đây là trường ĐH lớn thứ ba trong vùng Tây Nam nước Pháp, sau ĐH Bordeaux và ĐH Toulouse.

Ủy ban Nhân dân, Sở Thương mại và Du lịch tỉnh Bình Thuận: Bình Thuận là 1 tỉnh ven biển nằm ở phía Đông thành phố Hồ Chí Minh với 8 dân tộc cùng chung sống là dân tộc Kinh, Chăm, Hoa, Tày, Nùng, Raglai và dân tộc Mạ. Tỉnh nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới với nhiệt độ trung bình là 26°C. Với nhiều lợi thế về tài nguyên du lịch như núi, đồi cát, biển; các công trình kiến trúc như tòa tháp, đình, đền, chùa, miếu và các lễ hội văn hóa, phong tục địa phương đặc trưng, tỉnh đã và đang là một trong những địa phương phát triển mạnh về du lịch.

Tổ chức hợp tác các trường Đai học khối Pháp ngữ - Agence Universitaire de la Francophonie (AUF): được thành lập năm 1961 tại Montréal (Canada) nhằm hỗ trợ cho việc hợp tác và liên kết giữa các trường đại học có sử dụng tiếng Pháp, đồng thời cho việc đào tạo và nghiên cứu sau đại học. Hiện tại tổ chức này bao gồm 659 thành viên trên 74 quốc gia khác nhau và có trụ sở chính tại Canada.

  


 

 
Cơ sở 1: 45 Nguyễn Khắc Nhu, Q1, TP. HCM - ĐT: (84.8) 38367933 - Cơ sở 2: 233A Phan Văn Trị , P.11, Q. Bình Thạnh ĐT: (84).8 367 933
Fax: (84).8 369 716 - Email : tttt@vanlanguni.edu.vn