THÔNG BÁO
 

 

Giải việt dã năm 2010
Con đường vốn đơn điệu, chỉ có cây cối, vạch chắn giao thông ở giữa và những tòa nhà cao tầng dọc hai bên… nhưng bỗng chốc đã trở thành con đường của tuổi trẻ sinh động, nhiều màu sắc và hừng hực khí thế qua những bước chân của thanh niên thành phố.

 

 

Bắt đầu từ 5h sáng chúng tôi đã khởi hành qua quận 7, khu vực ngã ba Tân Trào – Nguyễn Lương Bằng, nơi diễn ra giải Việt dã Tp. Hồ Chí Minh lần VIII năm 2011. Ngạc nhiên làm sao khi mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng. Không chỉ có những thành viên trong BTC mà các bạn sinh viên tham gia chạy Việt dã cũng lần lượt có mặt để chuẩn bị cho giải thi đấu của mình.

Mùa thứ 8 của Giải Việt dã SVHS Tp.HCM đã kết thúc trong niềm vui  của đông đảo SVHS thành phố: mùa giải rộng lớn hơn cả về số lượng lẫn về kết quả, rộng lớn hơn cả về không gian vật chất lẫn về không gioan tinh thần...

Thức dậy sau một giấc ngủ dài mê mệt, SMS sáng đèn với những cái tên thành viên trong BTC giải Việt dã, người chúc mừng, kẻ hỏi han. Những cảm xúc đan xen giữa mệt mỏi và hào hứng, vui mừng và tiếc nuối, những nỗ lực không ngơi nghỉ trong suốt 2 tháng ròng với trách nhiệm vẹn toàn sứ mạng của mùa giải lần thứ 8...

Sáng Chủ nhật, ngày 4/12/2011, hơn 15.000 sinh viên đến từ 34 trường Đại học, Cao đẳng, Trung học Chuyên nghiệp trong địa bàn thành phố đã cùng tham gia giải Việt dã SVHS Tp. HCM lần VIII do trường ĐH Văn Lang phối hợp với Hội sinh viên Tp. HCM tổ chức tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q.7.

 
Trường Đại học Văn Lang © 2010
Chịu trách nhiệm phát triển chương trình : Trung tâm Phát triển phần mềm
Email : t.pm@vanlanguni.edu.vn